Top 4 Máy Tập Ngoài Trời Được Nhiều Người Yêu Thích Nhất

Ngày đăng 26/06/2019 16:26

Tập luyện không phải là lúc nào cũng phải ở trong nhà bị hạn chế bởi các bức tường và ánh sáng kém, như thế sẽ làm cho bạn giảm ý chí và năng lượng khi tập luyện. Vậy thì tại sao không đổi mới hình thức tập luyện đến với một không gian mở hơn với các thiết bị tập ngoài trời được thiết kế dành cho tất cả mọi người. Các thiết bị được đặt ở trong các khuôn viên, công viên, sân thể thao hoặc ngay cả sân vườn gia đình, bất kì nơi nào thuận tiện cho việc tập luyện, tất cả mọi người đều sẽ được hưởng các lợi ích từ những khu thể thao như vậy. Bạn có thể tập những loại máy gì khi ở ngoài trời? Đây là câu trả lời cho bạn:

Top 4 Máy Tập Ngoài Trời Được Nhiều Người Yêu Thích Nhất

1. Máy đi bộ lắc tay ngoài trời

Tác dụng: làm nóng cơ thể, giảm mỡ toàn thân.

Hướng dẫn sử dụng: cho hai chân đứng lên bàn đạp, 2 tay năm hai cần phía trên. Di chuyển chân và tay đồng thời để vận động toàn thân. Khi mới tập các bạn nên ăn thời gian 10 phút, sau một số buổi tập mới tăng dần thời gian và độ khó thông qua tốc độ đạp.

 

 


2. Ghế cong tập bụng 

Tác dụng: giảm mỡ bụng, giúp eo thon gọn hiệu quả

Hướng dẫn sử dụng: tập cơ bụng dưới: người nằm ngửa, 2 tay bám vào thành ghế, 2 chân duỗi thẳng từ từ nâng lên cao, đồng thời hóp bụng lại, su đó từ từ hạ xuống. Lặp lại 3 lần, mỗi lần 10 -13 cái.

Tập cơ bụng trên: người ngôi trên ghế, 2 chân móc vào thanh ngang ở đằng trước, 2 tay để sau gáy hoặc trên thái dương, sau đó từ từ ngả người xuống, tới khi gần chạm mặt ghế thì lại dùng sức từ từ nâng người lên . Với bài tập này các bạn có thể lên thẳng người để tập bụng trên, hoặc khi lên thì đánh nửa người trên sang phải, ở nhịp sau thì xoay qua trái, lạp lại 3 lần, mỗi lần 10 -13 cái.

 

 


3. Máy tập tay vai

Tác dụng: giảm mỡ thừa cánh tay, săn chắc cơ thể và trị liệu

Hướng dẫn sử dụng: hai tay cầm lên bộ khung tròn xoay như lái ô tô

 

 


4. Xà đơn, xà kép

Tác dụng: tập toàn thân đặc biệt là các vùng như cơ bụng cơ tay

Hướng dẫn sử dụng: bài tập này phù hợp với những người đã có thâm niên tập luyện, có độ rắn rỏi và đặc biệt tay khỏe thì mới có thể tập hiệu quả. Nếu muốn thử sức và tập lần đầu các bạn hãy làm theo những bước sau:

B1: Đặt một chiếc ghế cao bên cạnh xà đơn, sao cho thanh cao nhất là ngay trên đỉnh đầu bạn

B2: Nắm lấy xà ở tư thế chin –up

B3: Gồng cả người lên rồi bước ra khỏi ghế

B4: Hạ người xuống càng chậm càng tốt

B5: Lặp lại từ bước 2

 


Mua các loại máy tập ngoài trời ở đâu tốt?

Việc cung cấp và phân phối các loại dụng cụ thể thao ngoài trời là một thế mạnh của “thể thao Đại Việt”. Các sản phẩm được thiết kế chắc chắn, các thông số chuẩn và phù hợp sau khi nghiên cứu thói quen và vóc dáng của người Châu á để tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Nguyên liệu chính bao gồm khung sắt chắc chắn, nhúng kẽm nóng và sơn tĩnh điện giúp các dụng cụ trở nên bền hơn và thích nghi được mọi điều kiện khí hậu khắc nghiệt tại Việt Nam.

Ngoài ra các sản phẩm được lắp đặt cố định xuống nền đảm bảo an toàn toàn cho người tập luyện, chịu được lực lớn và tránh mọi trấn thương cũng như tai nạn cho người tập luyện.

Cam kết khi mua hàng tại “ Đại Việt”

•    Giá tốt nhất thị trường

•    Chất lượng đi đầu, xứng đáng với số tiền bỏ ra

•    Chế độ bảo hành thuận lợi nhất cho khách hàng

•    Hỗ trợ khách hàng mọi thắc mắc về sản phẩm nhanh nhất.

 

Sản phẩm khác : máy tập gym, máy tập chạy bộ gia đình.