Ghế massage không trọng lực là những dòng nào?

Ngày đăng 30/10/2019 16:32

Ghế massage không trọng lực là những ghế massage hiện đại, có thể đưa con người vào trạng thái nhẹ nhàng, lâng lâng như đang bay. Tính năng này mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe; Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu nắm bắt được. Trong nội dung hôm nay Daiviet Sport sẽ chia sẻ với các bạn một số thông tin về ghế massage không trọng lực, là những dòng nào nhé.

Hiểu về chế độ không trọng lực

ghe-massage-khong-trong-luc-co-nhung-loai-nao

Chế độ không trong lực là một thuật ngữ được dùng phổ biến trong ngành hàng không vũ trụ. Trong quá trình nghiên cứu đưa con người vào không gian, các nhà khoa học thuộc Cơ quan Hàng không Vũ trụ Hoa Kỳ (NASA) đã tìm ra tư thế không trọng lực, giúp giảm thiểu tác động của lực hấp dẫn lên cơ thể người. Nhờ vậy con người có thể chịu được tốc độ lớn của tên lửa đẩy trong khi rời khỏi bề mặt trái đất.

Chế độ không trọng lực trên ghế massage

ghe-massage-khong-trong-luc-co-nhung-loai-nao-2

Chế độ không trọng lực sau đó được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, trong đó có thiết kế và sản xuất ghế massage toàn thân. Khi kích hoạt chế độ vũ trụ, ghế sẽ từ từ trượt trước, phần lưng ghế từ từ thấp xuống.

Người dùng cuối cùng được đưa vào tư thế nằm, chân hơi cao hơn đầu, 2 đùi và lưng làm thành 1 góc 127 độ C. Ở tư thế này tác động của trọng lực lên cơ thể, hệ xương là thấp nhất. Đồng thời trọng lượng cơ thể cũng được phân bổ đều lên toàn bộ mọi bộ phận, thay vì chỉ ở chân. Người nằm trên ghế có cảm giác lâng lâng, nhẹ nhàng.

ghe-massage-khong-trong-luc-co-nhung-loai-nao-3

Lúc này các bài massage được thực hiện, giúp người dùng thư giãn tối đa, nhanh chóng phục hồi năng lượng, khỏe mạnh hơn.

Khi mới ra đời chế độ Zero Gravity chỉ được ứng dụng trên các ghế massage cao cấp. Ngày nay các bạn có thể tìm thấy chế độ vũ trụ trên các ghế massage tầm trung, thậm chí là trên một số mẫu ghế massage giá rẻ.
Massage không trọng lực rất phù hợp với những người có tuổi, thích được massage nhẹ nhàng, thư giãn là chính. Những người thường xuyên làm việc đầu óc, tiếp xúc nhiều với máy tính cũng nên sử dụng phương pháp massage này để giảm thiểu căng thẳng, stress.

Ghế massage không trọng lực là những dòng nào?

ghe-massage-khong-trong-luc-co-nhung-loai-nao-5

Khi có nhu cầu tìm mua ghế massage không trọng lực các bạn có thể tham khảo một số mẫu ghế massage dưới đây.

- Ghế massage toàn thân Okasa OS-368.

- Ghế massage toàn thân Okasa OS-568.

- Ghế massage toàn thân Okasa OS-668.

- Ghế massage toàn thân Okasa OS-868.

- Ghế massage toàn thân Okasa OS-968.

- Ghế massage Kiwami 4D-970.

ghe-massage-khong-trong-luc-co-nhung-loai-nao-6

Các mẫu ghế massage trên được cung cấp bởi Daiviet Sport - một trong những đơn vị uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp thiết bị chăm sóc sức khỏe. Các sản phẩm ghế massage toàn thân tại Daiviet Sport được bảo hành chính hãng 06 năm, hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng. Ngoài ra khách hàng còn có thể tiếp cận nhiều ưu đãi khác như vận chuyển miễn phí toàn quốc, bán trả góp lãi suất 0%, cùng nhiều chương trình khuyến mãi thiết thực khác.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

ĐẠI VIỆT SPORT HÀ NỘI

Số 125 Vũ Tông Phan - Quận Thanh Xuân - Hà Nội

02462.605.567 - 097 2854 384
 

 

Sản phẩm khác : máy chạy bộ điện, thiết bị phục hồi chức năng.